Sửa tủ lạnh nội địa nhật tại Hà Nội

0

Trung tâm điện lạnh bách khoa chúng tôi chuyên phục vụ sửa tủ lạnh uy tín, giá rẻ nhất Hà Nội. Chúng tôi sửa chữa, thay thế linh kiện của hầu hết các hãng của tủ lạnh, trong đó có tủ lạnh nội địa Nhật.

sửa tủ lạnh nội địa nhật

Tủ lạnh nội địa Nhật được mệnh danh là tủ lạnh tiết kiệm điện, luôn giữ được vitamin cho thực phẩm trong thời gian dài mà không gây bốc mùi hư hỏng hay biến chất thực phẩm. Tuy nhiên, nếu sử dụng lâu dài thì nó cũng sẽ bị những hư hỏng ngoài ý muốn, từ đó bạn sẽ cần đến những tư vấn của chúng tôi.

Sau đây là một số lỗi thường gặp ở tủ lạnh nội địa Nhật:

  1. Sửa tủ lạnh tại nhà Nhật nội địa kém lạnh hoặc mất lạnh hoàn toàn. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tủ lạnh kém lạnh nhưng phải nhắc đến nguyên nhân đầu tiên là hệ thống tuần hoàn của đường ống dẫn gas bị tắc ở phần cáp hoặc do các mối nối  giữa các đường dẫn gas bị bục dẫn đến rỉ gas. Nguyên nhân nữa là do cảm biến của tủ bị hỏng dẫn đến cảm nhận sai về nhiệt độ.
  2. Tủ có nhiều nước chảy thành giọt nước bên trong: Nguyên nhân chính là do bạn để quá nhiều thức ăn vào tủ lạnh làm tắc ống thoát nước. Trong nhiều trường hợp tủ có thể hỏng điện trở phá băng bên trong.
  3. Block của tủ không hoạt động: Do rơ le hỏng không hoạt động được. Máy nén làm việc quá lâu trong nhiệt độ quá cao dẫn đến chập dây. Lượng gas bên trong quá nhiều dẫn đến các cuộn khởi động không thể hoạt động.

Với mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ sửa chữa của chúng tôi, chúng tôi đều thực hiện các quy trình sau:

  1. Tiếp cận thông tin của khách hàng sau đó điều nhân viên đến sửa chữa.
  2. Kĩ thuật viên sẽ kiểm tra nguyên nhân sau đó lên phương án sửa chữa.
  3. Được sự đồng ý của khách hàng chúng tôi sẽ sửa chữa là đảm bảo không hư hỏng, nếu hư hỏng sẽ có bảo hành trong thời gian nhất định.
  4. Cho tủ chạy thử để cho khách kiểm tra.
  5. Thanh toán và viết hóa đơn, báo giá trước lúc sửa chữa.

Quý vị hãy tìm đến chúng tôi, chúng tôi sẽ phục vụ quý vị tận tình và chu đáo. Hãy để chúng tôi tạo ra sự khác biệt giữa những trung tâm khác.Cảm ơn quý vị tin tưởng.

Share.