Bạn đã biết máy khử độc tố andehit, methanol trong rượu chưa?

0

Chắc hẳn nhiều người còn xa lạ với loại sản phẩm này. Đây là một sản phẩm mới, phục vụ riêng ngành hàng cũng khá nhạy cảm là rượu bia. Máy khử độc tố rượu như andehit, methanol được phát triển bởi gần đấy có rất nhiều vụ ngộ độc rượu xảy ra, và là một thực trạng đáng lo ngại trong xã hội hiện nay.

Với nhiều công nghiên cứu từ các đơn vị sản xuất rượu bia lớn trên thế giới. Công ty TNHH giải pháp và công nghệ UHC Việt Nam đã đưa ra sản phẩm máy khử độc tố rượu Gipwin. SẢn phẩm hoạt động dựa vào công nghệ siêu âm và từ trường đa phân cực, đây là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay đã được các hiệp hội rượu bia trên thế giới đã và đang sử dụng.

máy khử độc tố rượu Gipwin

Nguyên tắc hoạt động của máy khử độc tố rượu Gipwin

Cấu tạo của rượu gồm có: nước, cồn (etylic), Hợp chất khác (bao gồm cả vô cơ và hữu cơ). Trong khi đó các phân tử rượu không đứng đơn lẻ và hợp thành các chùm phân tử rượu có kích thước lớn. Mỗi chùm phân tử này gồm khoảng từ 15-16 phân tử.

Máy khử độc rượu Gipwin dùng sóng siêu âm để phá vỡ cấu trúc của cụm phân tử rượu này, siêu âm tạo nên các giao động trong lòng chất lỏng, dưới các tác động của sóng siêu âm các phân tử rượu va chạm và trượt trên bề  mặt nhau. Nhờ thêm yếu tố cộng hưởng để tạo nên giao động lớn hơn nhờ đó phá vỡ cấu trúc chùm phân tử rượu.

Trong quá trình giao động đó, giữa các cụm phần tử rượu hình thành các bong bóng khí, khi các bong bóng này vỡ ra sẽ giải phóng một lượng nhiệt lượng lớn và áp suất cao. Khi các bong bóng này vỡ ra sẽ giúp giải phóng các chất độc hại như andehit, methanol trong rượu.

Sau quá trình khử độc đó, máy tiếp tục sử dụng từ trường. Từ trường đa phân cực sẽ giúp đồng hóa lại các cụm phân tử rượu thành các chùm nhỏ hơn, đồng đều hơn. Việc này giúp rượu sau khi xử lý cho chất lượng uống ngon hơn, êm hơn, không còn cảm giác gằn sốc khi uống.

Nếu bạn là một người hay phải sử dụng rượu bia, tiếp khách hoặc là một đơn vị sản xuất rượu thì máy gipwin thực sự là một trợ thủ đắc lực giúp bạn cảm nhận hương vị rượu ngon hơn, tốt hơn.

Các đơn vị sản xuất rượu cũng có thêm phương án nhằm nâng cao thương hiệu rượu của mình bằng việc đầu tư chất lượng cho sản phẩm đầu ra. Với máy Gipwin khách hàng cũng dễ dàng chấp nhận sản phẩm đã được kiểm chứng về việc khử độc và làm cho chất lượng rượu được tốt hơn.

Bạn đã bị thuyết phục bởi Gipwin chưa? nếu cần thông tin gì hơn, hãy liên hệ với chúng tôi để có được tư vấn tốt nhất nhé.

Share.