Tìm Hiểu 3 Công Nghệ Làm Lạnh Nhanh (Tuyệt Vời) Trên Điều Hòa Panasonic

0

Tính năng làm lạnh nhanh trên điều hòa Panasonic giúp căn phòng được làm lạnh nhanh chóng. Mang đến cho người dùng cảm giác dễ chịu, thoải mái ngay khi bước chân vào phòng. Cùng khám phá 3 công nghệ làm lạnh nhanh tuyệt vời trên điều hòa Panasonic.

Công Nghệ Làm Lạnh Nhanh

Với công nghệ làm lạnh nhanh, sau khi bật máy chỉ sau tích tắc căn phòng đã được làm lạnh gần như tức thì. Đây là một công nghệ mới mà bất kì người thợ sửa điều hòa nào cũng cần phải học để có thể sữa chữa khi gặp vấn đề.

Điều hòa Panasonic nổi bật với 3 công nghệ làm lạnh nhanh sau:

Công nghệ làm lạnh nhanh iAuto-X

Công nghệ iAuto-X là sự kết hợp hài hòa giữa công nghệ P-Tech và cánh đảo gió AEROWINGS.

Công nghệ P-Tech giúp máy nén đạt công suất tối đa trong khoảng thời gian ngắn nhất tính từ lúc khởi động. Do đó, điều hòa Panasonic có khả năng làm lạnh nhanh hơn 35% với dòng máy lạnh non Inverter ở tốc độ quạt mạnh.

Công nghệ AEROWINGS thực hiện điều khiển các cánh đảo gió kép, luồng gió được thổi từ phạm vi hẹp rồi được đưa khắp căn phòng. Lúc này, luồng gió mát sẽ được phân bổ đồng đều khắp phòng một cách nhanh chóng.

Dễ dàng cảm nhận được không gian thoáng mát, dễ chịu trong thời gian ngắn, không bị khí lạnh thổi trực tiếp vào người. Với công nghệ iAuto-X trên điều hòa Panasonic.

Công nghệ làm lạnh nhanh Powerful Cool

Trên các dòng điều hòa Panasonic, công nghệ làm lạnh nhanh phổ biến là công nghệ Powerful Cool. Ngay khi khởi động điều hòa, người dùng sẽ cảm nhận được không gian mát lạnh, dễ chịu.

Thực hiện bấm nút Powerful Cool trên Remote, máy lạnh Panasonic lập tức đẩy mạnh công suất hoạt động. Căn phòng sẽ nhanh chóng được làm mát trong thời gian ngắn.

Lúc này, người dùng có thể đắm mình vào không gian mát lạnh để nghỉ ngơi và thư giãn. Mà không cần phải chờ đợi quá lâu.

Công nghệ làm lạnh tản nhiệt trên điều hòa Panasonic

Chỉ có dòng điều hòa Panasonic cao cấp Sky Series mới được trang bị công nghệ làm lạnh tản nhiệt.

Phía trên thân máy có bố trí cánh đảo gió linh hoạt, giúp không khí thổi gió lên trần nhà tốt hơn.

Cánh đảo gió sẽ thổi gió xuống dưới ngay khi vừa khởi động. Nhờ đó, căn phòng được làm lạnh nhanh chóng. Tuy nhiên, sau khi đạt được nhiệt độ phòng, cánh đảo gió sẽ hướng lên trên, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng.

Công nghệ làm lạnh tản nhiệt giúp luồng khí hướng trực tiếp lên trần nhà. Luồng khí lạnh được phân bổ đều khắp phòng. Đồng thời, nhiệt bị giữ lại trên trần nhà, tưởng và sẽ được loại bỏ. Căn phòng được làm mát dần đều.

Nhờ 3 công nghệ làm lạnh nhanh nổi bật trên, điều hòa Panasonic ngày càng được yêu thích. Phù hợp với mong muốn, đòi hỏi của người dùng. Mang đến không gian thoáng mát và dễ chịu.

Để điều hòa Panasonic duy trì hiệu quả làm việc, phát huy tối đa các tính năng hiện đại. Hãy chú ý vệ sinh, bảo dưỡng điều hòa thường xuyên.

Cùng trải nghiệm dịch vụ sửa điều hòa, bảo dưỡng, lắp đặt, tháo lắp, nạp gas điều hòa tốt nhất Hà Nội. Liên hệ hotline 0983.623.795 – (024) 6686 2386.

Share.