Nguyên lý hoạt động của máy khử độc tố rượu Gipwin

0

Rượu bia là thứ không thể thiếu trong mỗi dịp lễ tết, hay các bữa tiệc, liên hoan. Tuy nhiên, uống nhiều rượu sẽ gây ra những ảnh hưởng rất lớn đối với cơ thể. Bởi vậy, nếu bạn thường xuyên phải sử dụng rượu bia, bạn nên sở hữu cho mình một chiếc máy khử độc tố rượu để có thể bảo vệ sức khỏe của bản thân.

Máy khử độc tố và lão hóa rượu Gipwin đang là một sản phẩm được khá nhiều khách hàng quan tâm gần đây. Vậy chiếc máy này liệu có thực sự khử được độc tố trong rượu không? Cùng chúng tôi tìm hiểu về nguyên lý hoạt động của Gipwin động để giải đáp câu hỏi trên nhé.

máy khử độc tố rượu gipwin

Vài nét về máy khử độc và lão hóa rượu Gipwin

Gipwin là dòng máy khử độc tố và lão hóa rượu được Công ty TNHH UHC Việt Nam, kết hợp cùng đội ngũ chuyên gia đến từ Hoa Kỳ nghiên cứu và sản xuất.

Gipwin được ra mắt thị trường với tư cách là một giải pháp nâng cao chất lượng rượu và bảo vệ sức khỏe cho những người thường xuyên phải sử dụng rượu. Trong những năm gần đây, UHC Việt Nam vẫn đang không ngừng nghiên cứu tìm cách cải thiện sản phẩm để phù hợp nhất với khách hàng.

Với 5 “ KHÔNG” ưu việt:

  • KHÔNG sử dụng khoáng chất, hóa chất hay vật liệu để lọc
  • KHÔNG làm thay đổi tính chất của rượu
  • KHÔNG làm thay đổi hương vị, màu sắc của rượu
  • KHÔNG thay đổi nồng độ rượu
  • KHÔNG phụ thuộc vào loại rượu cần xử lý

Và những tác dụng nổi trội cho người tiêu dùng, Gipwin đang dần trở thành một sản phẩm được yêu thích và ưa chuộng trên khắp cả nước.

Nguyên lý hoạt động của Gipwin

Gipwin hoạt động dựa trên tổ hợp các tác nhân bao gồm: Sóng siêu âm ở tần số phù hợp kết hợp với từ trường đa phân cực, từ trường cưỡng bức dao động tự do và yếu tố nhiệt độ.

Gipwin tạo ra một chùm bức xạ siêu âm có năng lượng cơ học lớn gồm nhiều thành phần như: nhiệt độ, áp suất, sức kéo dãn nở với tốc độ siêu thanh đã hình thành nên các bong bóng khí, khi các bong bóng khí này vỡ ra, trên bề mặt phân cách giữa thể lỏng và thể khí ở trạng thái mất cân xứng sẽ làm phá vỡ cấu trúc phân tử của rượu cùng các hợp chất thơm có trong nó.

Nhờ sự tác động của sóng siêu âm, tạo môi trường thích hợp nhất thúc đẩy các phản ứng hóa học tự nhiên sau vật lý giúp chuyển hóa các chất độc hại như aldehyt, methanol, fufurol, … với thời gian ngắn hơn nhiều lần so với chuyển hóa tự nhiên.

Từ trường giúp sắp xếp các ion phân tử rượu, hydrat hóa dung dịch rượu, phá vỡ những liên kết ion tự do đang bao quanh các ion phân tử rượu, duỗi thẳng các ion này giúp các ion trái dấu kết hợp lại với nhau trong đó có ion aldehyt, methanol, fufurol, … đạt tới mục tiêu giảm độc tố và làm lão hóa rượu nhanh chóng.

Đặc điểm của rượu sau xử lý của Gipwin

Ứng dụng công nghệ điện hóa từ trường đa phân cực giúp Gipwin có khả năng khử độc tố cao hơn hẳn các loại máy lọc thông thường. Sóng siêu âm và từ trường giúp Gipwin loại bỏ được lượng độc tố tối đa nhất có trong rượu mà không gây biến chất hay hao hụt rượu.

Rượu sau xử lý của Gipwin cũng mềm và dễ uống hơn trước. Khi uống rượu, nhất là những loại rượu trắng, rượu gạo truyền thống, bạn sẽ thường cảm thấy bị gắt. Đó là do các cụm phân tử rượu và nước phân bố không đồng đều, có sự khác biệt về nồng độ. Khi xử lý rượu bằng Gipwin, các cụm phân tử rượu sẽ được xé nhỏ và phân bổ lại một cách đồng đều, khiến rượu không bị gắt khi uống.

Nhờ tác động của từ trường, rượu qua xử lý của Gipwin có được hương vị thơm ngon như những loại rượu hạ thổ lâu năm, rút ngắn quá trình lão hóa rượu.

Khi xử lý rượu, bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm rằng rượu qua xử lý sẽ không bị mất màu, không bị đổi màu, không thay đổi nồng độ rượu.

Trên đây là nguyên lý hoạt động của máy khử độc tố và lão hóa rượu Gipwin. Với công nghệ khử độc mới này, chúng tôi tin rằng Gipwin sẽ là lựa chọn hoàn hảo của bạn. Hy vọng bài viết đã cung cấp thêm cho bạn những thông tin hữu ích.

 

Share.