Máy Giặt Electrolux Không Vắt – Bạn Nên Xử Lý Ra Sao?

0

Hiện nay máy giặt Electrolux đang được sử dụng phổ biến trong mỗi gia đình. Thiết bị gì cũng vậy sử dụng một thời gian sẽ xảy ra những hư hỏng không lường trước được. Điện lạnh Quang Dũng chuyên Sửa máy giặt Electrolux tại nhà sẽ chia sẻ một số kinh nghiệm giúp bạn bắt bệnh, và có thể tự sửa chữa máy giặt của mình.

xử lý máy giặt electrolux không vắtNguyên nhân lỗi máy giặt Electrolux không vắt

Máy giặt không vắt được là một trong những lỗi máy giặt Electrolux thường gặp. Nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này có thể do 3 nguyên nhân chính như sau:

– Do mạch điều khiển bị lỗi: Nếu mạch điều khiển máy giặt Electrolux bị ẩm có thể khiến hơi nước bốc lên nhanh xông đến mạch gây ra lỗi, không chạy đúng chương trình đưa ra. Một số nguyên nhân khác gây ra lỗi mạch có thể do không khí nhiều bụi hoặc côn trùng làm tổ ở trong. Khi chúng ở bên trong bị kẹt sẽ có thể dẫn tới nổ mạch.
– Do hỏng bơm xả nước: Khi bơm máy giặt đã bị hỏng có thể dẫn đến nước trong máy giặt không được bơm hết nước đi. Từ đó, dẫn đến mạch không đóng lệnh cho chương trình vắt.
– Do tắc ống thoát nước: Ống thoát nước của máy giặt Electrolux lâu ngày có thể bị bám cặn hoặc ở trong bơm bị tắc do rác bẩn tích tụ lại đóng ở bên trong dẫn đến bơm không thể bơm được đi.

Cách khắc phục lỗi máy giặt Electrolux không vắt

– Để khắc phục lỗi máy giặt Electrolux này, bạn cần kê máy giặt ở nơi thoáng mát để tránh ẩm ướt và không để mưa hắt vào. Bạn cũng không nên để quá nhiều đồ đạc ở gần máy giặt để tránh việc côn trùng có thể làm tổ ở trong máy giặt.
– Bên cạnh đó, bạn nên thường xuyên bơm bằng việc nhấn vào nút một chiều tại ô chứa bơm dưới góc phải của máy, sau đó tháo nắp ra để vệ sinh sạch sẽ lưới lọc bẩn.
– Nếu gặp phải trường hợp mạch bị nổ hay bơm máy giặt đã bị chết, bạn cần phải thay thế linh kiện chính hãng có thể liên hệ các trung tâm sửa chữa và bảo hành máy giặt Electrolux uy tín nhé.
Giờ đây, lỗi máy giặt Electrolux không vắt không còn khó để giải quyết nữa. Bạn có thể tìm hiểu thêm các lỗi máy giặt Electrolux khác như máy giặt Lectrolux báo lỗi đèn đỏ hoặc lỗi EH0…. để biết cách xử lý khi có sự cố máy giặt xảy ra.

Em Minh Dân ở Số nhà 232 Lê Văn Hiến quận Từ Liêm, Hà Nội đã gửi lời nhận xét về trung tâm sửa máy giặt electrolux điện lạnh Quang Dũng như bên dưới:

Chúc Dũng và điện lạnh Quang Dũng một năm mới nhiều niềm vui và thắng lợi trong công việc, luôn luôn tạo được uy tín với khách hàng. phát triển mạnh mẽ hơn

Thấu hiểu được lỗi lo lăng trong gia đình nhà bạn chúng tôi sửa điều hòa Quang Dũng đã tạo dựng 1 chuỗi hệ thống trung tâm sửa chữa trên khăp địa bàn hà nội. Dù bạn ở bất cứ nơi đâu chúng tôi đều có mặt để phục vụ giúp bạn giảm bớt sự những phiền hà trên.Chúng tôi chuyên sửa chữa và bảo dưỡng những dòng máy điều hòa ELECTROLUX và một số dòng máy điều hòa khác.

– Nguyên tắc hoạt đông của sửa chữa điều hòa ELECTROLUX tại Hà Nội:
+ Tìm rõ nguyên nhân, giải quyết triệt để
+ Hình thức gọn gàng, ngăn lắp, sạch sẽ
+ Làm việc nhanh chóng, chắc chắn
+ Kết thúc công việc đúng hẹn, viết giấy bảo hành phần việc đã làm
+ Không thu thêm bất cứ 1 khoản phí nào so với giá đã thỏa thuận.

Lý do máy giặt electrolux có lỗi không vắt là gì
Chia sẻ của Quang Dũng phương pháp bỗng dưng máy giặt electrolux bị không vắt

Sau khi tham khảo về Lý do bổng dưng máy giặt electrolux không hoạt động chế độ vắt, bạn hoàn toàn có thể tự tin làm được hoặc tìm được đơn vị sửa máy giặt chuẩn nhất rồi đấy.

Quý khách có thể yêu cầu dịch vụ sửa máy giặt electrolux tại nhà, chóng tôi sẽ đến sửa thời gian nhanh chóng nhất.
-Ngoài ra chúng tôi còn có bán máy giặt cũ cho khách hàng có nhu cầu và mua máy giặt cũ khi khách hàng cần thay máy giặt mới
Nếu chiếc máy giặt Toshiba nhà bạn bị hỏng hóc hay nhớ gọi tới Quang Dũng – 0983 623 795 để chúng tôi mang dịch vụ tốt nhất đến cho gia đình bạn.

Share.