Linh Kiện Máy Giặt Electrolux Giá Tốt Nhất Hà Nội

0

Nếu máy giặt Electrolux nhà bạn có hư hỏng cần phải thay thế linh kiện, bạn có thể liên hệ trung tâm sửa chữa máy giặt Electrolux của chúng tôi để được lựa chọn các loại linh kiện máy giặt Electrolux chính hãng chất lượng cao với giá tốt nhất hiện nay.

linh kiện máy giặt electrolux

Xem thêm:

Các linh kiện máy giặt Electroluc chính hãng

Những loại linh kiện máy giặt Electrolux tại trung tâm chúng tôi đảm bảo chính hãng với các giấy tờ bảo hành đầy đủ. Bạn có thể yên tâm khi mua hàng tại đây. Chúng tôi có các loại linh kiện tiêu biểu như sau:

Đồng hồ cho máy giặt Eletrolux

Đồng hồ máy giặt Electrolux là một trong những bộ phận quản lý, điều khiển tất cả những chương trình của máy giặt. Có hai dạng đồng hồ cơ bản, đó là:

  • Đồng hồ cơ hoàn toàn. Tiêu biểu với dạng này là các máy: Electrolux Zalussi EW431F, EW558F, EW658F, EW842F.
  • Đồng hồ cơ bán điện tử với các loại máy như: EW560F, EW660F, EW860F…

Mạch điều khiển của máy giặt Electrolux

Mạch điều khiển của máy giặt Electrolux là bộ phận có chức năng điều khiển toàn bộ chương trình giặt. Linh kiện này có nhiều chuẩn mạch khác nhau với các model cũng khác nhau, bao gồm:

  • Các mạch đơn cho các đời máy EWF549 đến EWF10831
  • Các đời máy sử dụng hai mạch, đó là mạch hiển thị và mạch nguồn: như EWF85661 đến
  • Các đời máy sử dụng 3 mạnh kết hợp gồm có: mạch hiển thị, mạch công suất (điều tốc) và mạch nguồn.

Công tắc cánh cửa của máy giặt Electrolux

Đây được xem là một chốt an toàn cho máy giặt trong quá trình sử dụng giặt máy. Bởi khi máy đang giặt, bạn sẽ không thể mở cánh cửa của máy giặt vì sự an toàn. Do đó, có nhiều chuẩn công tắc cánh cửa với nhiều hình dáng khác nhau nhưng lại cùng một chức năng. Linh kiện này có 2 loại cấu trúc đó là công tắc 3 chân (được dùng cho các đời máy cơ) và loại công tắc 4 chân (Dùng cho máy đời cao EWF14991).

Động cơ của máy giặt Electrolux

Động cơ của máy giặt là bộ phận truyền những chuyển động đến trục của lồng giặt thông qua dây curoa. Có nhiều chuẩn động cơ khác nhau tùy vào từng model này. Đó là: Động cơ cho máy 5kg, 5,5kg, động cơ 6kg, 6,5kg hay 7kg, 9kg hoặc 11kg…

Bơm máy giặt Electrolux

Bơm máy giặt này có 2 chức năng chính, đó là: Bơm nước thoát khỏi máy giặt khi bộ điều khiển yêu cầu và bơm tuần hoàn nước trong suốt quá trình giặt.

Có hai chuẩn bơm cho máy giặt Electrolux đó là:

  • Bơm cài: có ngàm ở vành bơm, khi bạn thay thế chỉ cần nhấn mạnh vào và xoay là có thể lắp xong bơm.
  • Bơm vít: Dùng 3 ốc vít để bắt bơm vào hố bơm hoặc ở trên lồng giặt.

Bên cạnh các thiết bị trên, chúng tôi còn cung cấp bộ giảm sóc (thay phuộc); curoa của máy giặt; trục máy giặt; bi máy giặt; linh kiện cấp nước cho máy giặt Electrolux…

Hy vọng với những thông tin trên, bạn có thể lựa chọn những linh kiện máy giặt Electrolux cho việc thay thế hoặc dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux của nhà mình một cách tốt nhất. Hoặc bạn có thể xem nhiều hơn các linh kiện máy giặt Electrolux khác của chúng tôi tại đây

Share.