Dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà

0

Ngày nay, một thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta đó là chiếc máy giặt. Do chức năng đặc biệt của nó là giặt giũ nên việc bị bám lại bụi bẩn sau mỗi lần giặt là điều không tránh khỏi. Nếu không vệ sinh, máy giặt sẽ hoạt động không như mong muốn. Bạn sẽ tốn nhiều nước hơn cho mỗi lần giặt. Quần áo của bạn giặt nhưng lại có mùi hôi, khó chịu cho người mặc và thỉnh thoảng lại có bụi bẩn bám ở trên. Không chỉ vậy, tuổi thọ của nó có thể bị giảm dần nếu tình trạng đó kéo dài. Vì vậy, việc vệ sinh máy giặt thật sự cần thiết. Tuy nhiên, việc tự vệ sinh máy giặt lại rất mất thời gian, 4 tháng 1 lần và bạn còn phải bỏ nhiều công sức. Trong khi đó nếu bạn gọi cho dịch vụ vệ sinh chỉ cần 1-2 lần trong 1 năm bạn vừa tiết kiệm thời gian và công sức lại đảm bảo. Thấu hiểu nhu cầu của quý khách hàng, dịch vụ điện lạnh Quang Dũng cung cấp dịch vụ vệ sinh máy giặt tại nhà ở Tp Hà Nội.

dịch vụ vệ sinh máy giặt

Không chỉ giá thành rẻ và Quang Dũng còn khiến bạn hài lòng, máy giặt được vệ sinh sạch sẽ và bạn còn được nhận tư vấn miễn phí để sử dụng máy giặt tốt hơn từ đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động của chúng tôi.

Quang Dũng từ lâu đã trở thành thương hiệu được người dân TP Hà Nội tin dùng. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ bạn mọi thời gian và mọi địa điểm. Bạn có nhu cầu liên hệ tới số ( 04 ) 6686.2386 Mr Thảo Hotline : 0983 623 795 Mr Nam.

Rất vui được phục vụ quý khách hàng!

Share.