Dịch vụ sửa máy giặt tại nhà Hà Nội – Nói không với “chặt chém”

0

Điên lạnh Quang Dũng từ lâu đã trở thành thương hiệu sửa chữa máy giặt giá rẻ và uy tín nhất tại TP Hà Nội. Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui và động lực phấn đấu của Quang Dũng, vì vậy tất cả những dịch vụ mà Quang Dũng đưa ra luôn phải là tốt nhất.

dịch vụ sửa máy giặt tại nhà

Khi gặp phải sự cố về chiếc máy giặt của mình, bạn chỉ cần gọi tới số ( 04 ) 6686.2386 Mr Thảo Hotline : 0983 623 795 Mr Nam. Quang Dũng sẽ cử nhân viên đến ngay sau đó, xem xét chiếc máy giặt của bạn. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có bằng cấp và kinh nghiệm, thái độ làm việc rất tích cực, tận tình với khách hàng.

Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và có thể thư thái ngồi tận hưởng nốt bộ phim yêu thích hay dành những giây phút bên gia đình. Quang Dũng sẽ đưa ra nguyên nhân chiếc máy giặt của bạn bị hỏng hay đột nhiên không hoạt động và khắc phục nó nhanh chóng nhất có thể.

Là một công ty cung cấp dịch vụ điện lạnh, Quang Dũng không chỉ đưa ra giá thành sửa chữa máy giặt tại nhà rẻ nhất, đội ngũ nhân viên nhiệt tình phục vụ mà còn nhiệt tình cho bạn các lời khuyên khi sử dụng máy giặt để tránh hỏng hóc và sử dụng lâu bền nhất, có thể tư vấn miễn phì cho bạn nếu bạn có ý định mua một chiếc máy giặt mới vừa hợp giá cả mà chất lượng lại đảm bảo.

Chọn lựa Quang Dũng là sự lựa chọn an toàn và tốt nhất cho bạn, niềm vui của bạn là động lực cố gắng cho chúng tôi và giúp cho dịch vụ sửa chữa điện lạnh Quang Dũng tới được với nhiều người dân tại TP Hà Nội hơn nữa.

Rất vui được phục vụ quý khách hàng!

 

Share.