Dịch vụ bảo dưỡng máy giặt tại Hà Nội giá rẻ

0

Ông cha ta thường có câu là: “Của bền tại người” dù đồ có tốt đến đâu nếu không biết sử dụng và giữ gìn thì cũng sẽ hỏng, vì vậy mà việc bảo dưỡng cho chiếc máy giặt – một thiết bị không thể thiếu cho cuộc sống của bạn là rất quan trọng. Việc bảo dưỡng như vậy sẽ nâng cao tuổi thọ chiếc máy giặt của bạn, giúp máy giặt luôn sạch sẽ như mới và khắc phục việc hỏng hóc. Thế nhưng để tìm một trung tâm điện lạnh uy tín và đảm bảo chất lượng giá cả hợp lí lại là một vấn đề bạn quan tâm hơn. Thấu hiểu những lo lắng của khách hàng, điện lạnh Quang Dũng đã cung cấp thêm dịch vụ bảo dưỡng máy giặt tại nhà và đã phục vụ hàng nghìn khách hàng tại TP Hà Nội.

dịch vụ bảo dưỡng máy giặt tại hà nội

Hiện nay có khá nhiều đơn vị làm dịch vụ sửa máy giặt, bảo dưỡng và vệ sinh máy giặt nhưng chất lượng kém do chạy theo lợi nhuận. Đây là điểm chúng tôi băn khoăn nhất vì những đơn vị này làm cho thị trường bị đảo lộn, lòng tin của khách hàng dành cho các đơn vị làm dịch vụ giảm dần, ảnh hưởng trầm trọng đến quá trình phát triển của các đơn vị làm ăn uy tín và tâm huyết.

Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và tận tình chu đáo với khách hàng. Chúng tôi cam đoan, khi bạn đến với Quang Dũng bạn sẽ có tất cả và hơn cả những gì bạn yêu cầu. Quý khách hàng chỉ cần gọi đến số ( 04 ) 6686.2386 Mr Thảo Hotline : 0983 623 795 Mr Nam, nhân viên Quang Dũng sẽ đến và đem theo đồ nghề bảo dưỡng ngay tại nhà của bạn. Bạn có thể yên tâm vì nhân viên lành nghề của chúng tôi, chúng tôi cam kết bảo dưỡng an toàn và đảm bảo không dùng hóa chất độc hại, lau dọn vệ sinh sạch sẽ cho chiếc máy giặt của bạn. Bên cạnh đó, chúng tôi có thể tư vấn và giúp đỡ bạn khắc phục những tiếng ồn, lắc của máy giặt và hướng dẫn bạn sử dụng đúng cách để nâng cao chất lượng máy giặt, tiết kiệm điện năng. Sự hài lòng của bạn chính là niềm vui và thành công của Quang Dũng.

Rất vui được phục vụ quý khách hàng!

 

Share.