Dịch vụ bảo dưỡng máy giặt Electrolux

0

Máy giặt Electrolux sau một thời gian sử dụng đều sẽ phát sinh những hiện tượng như: máy chạy ồn, máy xả nước chậm hoặc máy vắt yếu. Khi xảy ra các hiện tượng trên đồng nghĩa với việc đã đến lúc bạn nên bảo dưỡng máy giặt Electrolux của mình. Bạn có thể liên hệ dịch vụ bảo dưỡng máy giặt Electrolux của chúng tôi để được bảo dưỡng chất lượng và uy tín.

sửa chữa máy giặt Electrolux

Quy trình bảo dưỡng máy giặt Electrolux

Việc bảo dưỡng máy giặt Electrolux định kỳ từ 6 tháng đến 1 năm giúp phát hiện sớm những rủi ro gây ra sự cố hư hỏng trong máy giặt, khiến máy hoạt động kém hiệu quả, công suất không cao. Từ đó, giảm thiểu chi phí sửa chữa máy giặt cho gia đình bạn. Dịch vụ bảo dưỡng máy giặt Electrolux của chúng tôi giúp cho máy giặt nhà bạn có thể tránh được những hư hỏng không đáng có, đưa máy giặt về tình trạng ổn định như ban đầu, từ đó nâng cao tuổi thọ của máy giặt.

Khi bạn phát hiện thấy quần áo của mình giặt không sạch, vẫn bị dính bẩn và bột giặt sau khi giặt xong, hoặc quần áo giặt lâu, bị rách trong quá trình giặt… thì đã đến lúc bạn nên gọi đến cho chúng tôi để được bảo dưỡng máy giặt Electrolux định kỳ.

Sau khi tiếp nhận thông tin tình trạng máy giặt của khách hàng, sau 15 – 30 phút, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn để tiến hành bảo dưỡng máy giặt Electrolux. Quá trình bảo dưỡng bao gồm các công đoạn sau:

  • Đầu tiên, máy giặt sẽ được ngắt khỏi nguồn điện để tháo lồng giặt đưa ra ngoài máy giặt.
  • Tiếp đến, kỹ thuật viên sẽ tháo bảng mạch điện tử của máy và vệ sinh máy giặt electrolux thật sạch các điểm ở trên bảng.
  • Vệ sinh lồng giặt bằng các chất tẩy rửa chuyên dụng cho máy giặt.
  • Vệ sinh sạch sẽ bộ ly hợp ở đuôi số và tiến hành bôi mỡ cho bộ côn của máy giặt.
  • Kiểm tra kỹ dây cu loa và chỉnh lại dây cho phù hợp nhất.
  • Cuối cùng, kỹ thuật viên sẽ tiến hành lắp lại toàn bộ linh kiện máy giặt của máy giặt theo đúng trật tự của nó sau khi bảo dưỡng xong.

Tại sao nên chọn dịch vụ bảo dưỡng máy giặt Electrolux của chúng tôi?

Dịch vụ bảo dưỡng máy giặt Electrolux của chúng tôi có đội ngũ thợ máy lành nghề, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa máy giặt, đặc biệt là máy giặt Electrolux, giúp bảo dưỡng và sửa chữa máy giặt Electrolux một cách tốt nhất.

Với tinh thần làm việc đúng giờ, tận tâm và đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, chúng tôi đã nhận được sự hài lòng và phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Chúng tôi phục vụ 24/24, mọi lúc mọi nơi, ngay tại nhà giúp bạn không phải lo lắng về công đoạn di chuyển máy giặt. Nếu bạn có nhu cầu muốn bảo dưỡng hoặc sửa chữa máy giặt Electrolux, bạn có thể liên hệ chúng tôi ngay hôm nay.

Share.