Chia Sẻ Cách Giặt Bikini Bằng Máy Giặt Hiệu Quả

0

Đồ tắm là một bộ phận không thể thiếu trong tủ đồ của chị em. Chúng ta vẫn thường không coi trọng việc bảo quản đồ tắm là một chuyện sai lầm. Hãy cùng tìm hiểu cách giặt bikini bằng máy giặt dưới đây để giúp cho những bộ đồ của bạn bền đẹp lâu.

cách giặt bikini bằng máy giặt

Xem thêm:Cách giặt ruột gối bằng baking soda đơn giản, tiện lợi

Cách sử dụng bikini hiệu quả

Những lúc tắm biển, tắm nắng hay đi bơi mà diện lên một bộ bikini thích hợp sẽ tôn lên vẻ đẹp của bạn và trở thành tâm điểm của sự quyến rũ. Những chiếc đồ bơi ngày nay có nhiều chất liệu, kiểu dang khác nhau. Tìm hiểu về phân loại là một chuyện, nhưng phương pháp sử dụng đúng thì không phải ai cũng thực hiện tốt.

Những khi sử dụng xong bạn nên giặt sơ hoặc ngâm với nước sạch qua một lần ngay. Điều này làm rửa trôi hầu hết hóa chất trong bể bơi, bụi cát… Các chất này để lâu dễ làm mục, làm giảm độ bền của bikini. Không nên dùng chất tẩy quá mạnh vì những tàn dư nếu xả không sạch ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bạn. Khi phơi chú ý xếp đồ ngang và phơi ở nơi tránh nắng trực tiếp.

Cách giặt bikini bằng máy giặt Electrolux

Tin vui là có thể giặt bikini bằng cả máy giặt cửa ngang lẫn cửa trên chỉ cần biết những điểm sau, việc giặt giũ của bạn sẽ trở nên khá tốt đẹp.

  • Chất liệu: Các loại bikini bằng len nên giặt tay, những loại bikini những chất liệu như bông, tơ không nên sử dụng chế độ vắt.
  • Trước khi giặt nên xả với nước sạch một lần.
  • Cho bikini vào 1 túi để tránh giãn đồ khi giặt. (Chú ý không nên giặt áo tắm quá thường xuyên, bạn nên có nhiều áo để thay nếu thường xuyên sử dụng)
  • Cho đồ vào cẩn thận, sử dụng lượng bột giặt thích hợp, tránh dùng chất tẩy mạnh.
  • Phơi đồ trong bóng râm và để khô tự nhiên.

Với cách giặt bikini này bạn nên chú ý thực hiện đúng để làm tăng tuổi thọ đồ, bikini rất dễ hỏng nếu như giặt sai cách. Hãy cẩn thận!

Những lưu ý khác

Máy giặt cũng phải được thường xuyên được vệ sinh định kỳ để không làm bẩn quần áo. Sự kiểm tra định kỳ sẽ tránh những trục trặc có thể xảy ra làm hỏng quần áo.

Không nên giặt chung đồ tắm với những trang phục khác để có hiệu quả tốt và tránh làm hư bikini. Những bộ đồ có đính đá không được giặt bằng máy.

Hy vọng với cách giặt bikini bằng máy giặt này bạn sẽ có thêm kiến thức để chăm lo cho những bộ đồ thân yêu của mình và người thân.

Share.