Cách bật điều hòa khi bị mất điều khiển

0

Bạn đang lo lắng không biết phải làm thế nào để bật được điều hòa khi mà điều khiển từ xa  của bạn đang gặp vấn đề. Bạn lo lắng về những cách bật điều hòa khi mất điều khiển được người khác mách bảo có đúng không?

Và không chỉ có thế, bạn còn lo lắng bật điều hòa mà không dùng điều khiển sẽ có ảnh hưởng đến chất lượng của điều hòa về sau. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ thông tin đến bạn tất cả điều đó hy vọng giúp bạn có những mẹo nhỏ hay khi sử dụng điều hòa.

cách bật điều hòa khi bị mất điều khiển

3 cách mở điều hòa mà không cần điều khiển

Sử dụng điều hòa thường xuyên bạn không thể không biết được các mẹo nhỏ cần thiết để làm cho điều hòa của bạn được sử dụng tốt hơn.

  1. Bật điều hòa bằng nút on/off hoặc power trên thân máy.

Ở mỗi dòng máy điều hòa khác nhau thì vị trí nằm của nút này cũng nằm khác nhau. Vị trí xuất hiện của nút này có thể nằm ở điểm dễ nhìn thấy nhưng cũng có thể nằm ở điểm khuất tầm mắt.

  1. cách bật điều hòa khi mất điều khiển bằng thiết bị điện thoại di động

Hầu hết các điện thoại thông minh ngày nay đều có thể nhận diện được sóng của máy điều hòa. Một số dòng máy thông minh như LG, Samsung… chạy trên hệ điều hành Androi cùng ứng dụng phần mềm điều hòa cũng là cách lí tưởng để mở điều hòa khi không có điều khiển đấy chứ!

  1. Mở/tắt bằng cầu dao nguồn

Cách này là cách cuối cùng mà bạn có thể làm với thao tác đơn giản nhất đấy! Cầu dao điều hòa luôn ở những tầm bạn có thể chạm đến được nên khá khỏe nếu dùng cách này.

Chúng tôi hiểu những nỗi lo của bạn là không thừa

Bằng 3 cách bật điều hòa khi mất điều khiển như đã kể trên, mỗi cách đều có những ưu điểm riêng của nó, song nếu nói về ảnh hưởng tới điều hòa thì ít nhiều cũng có ảnh hưởng.

Đối với cách 1, bạn sẽ gặp nguy hiểm hoặc là khá vướng bận khi leo treo bật điều hòa. Với cách 2 bạn sẽ phải sử dụng điện thoại và khá là hao pin cho điện thoại khi đang sử dụng chế độ điều khiển. Cách 3 thì tốt nhất là nên hạn chế vì sẽ gây tổn thọ cho máy rất nhiều. Khi điều hòa nhà bạn có bất cứ vấn đề gì, hãy gọi cho dịch vụ sửa điều hòa của chúng tôi ngay để được tư vấn và sửa chữa kịp thời.

Vì vậy, khi máy điều khiển điều hòa của bạn gặp vấn đề bạn có thể gọi ngay đến hotline của điện lạnh Quang Dũng 0983 623 795 để kịp thời nhận được sự tư vấn cũng như cách sửa chữa điều khiển, điều hòa, điện lạnh trong nhà!

Share.