Vô Cùng Nguy Hiểm Khi Điều Hòa Bị Rò Gas

0

Sau một thời gian dài sử dụng, độ bền giảm, điều hòa sẽ đối mặt với nhiều “bệnh” khác nhau. Trong đó, sự cố điều hòa bị rò gas không phải là hiếm gặp. “Bệnh” này sẽ gây nguy hiểm cho người dùng nếu không nhanh chóng khắc phục.

dieu-hoa-bi-ro-gas

Vì sao điều hòa bị rò gas?

Thông thường, người dùng sẽ phát hiện ra hiện tượng điều hòa rò rỉ gas khi ngửi thấy mùi gas trong phòng. Trong điều kiện phòng càng kín, mùi gas sẽ càng nồng nặc và dễ nhận biết hơn.

Nguyên nhân khiến máy lạnh bị rò rỉ gas là do quá trình lắp đặt đường ống dẫn gas chưa đúng kỹ thuật, chưa chuẩn. Vì thế mà có chỗ hở, khí gas sẽ thoát ra bên ngoài thông qua chỗ hở đó.

Để đảm bảo an toàn, an tâm, sau khi kỹ thuật viên lắp điều hòa xong. Bạn nên kiểm tra, nghiệm thu kỹ lưỡng xem có cần điều chỉnh gì không.

Tốt nhất, nên sử dụng dịch vụ lắp điều hòa, sửa chữa điều hòa của đơn vị uy tín, đáng tin cậy. 

Điều hòa bị rò gas gây nguy hiểm

Sự cố điều hòa bị rò rỉ gas sẽ khiến người dùng đối mặt với nhiều vấn đề nguy hiểm. Đầu tiên là gây hại cho sức khỏe người dùng, nhất là trẻ nhỏ và người lớn tuổi.

Trong phòng kín, khí gas thoát ra quá nhiều sẽ tạo ra mùi hôi khó chịu. Người dùng hít phải lượng lớn khí gas rất dễ bị choáng và bất tỉnh. Nghiêm trọng hơn có thể gây tử vong.

Gas rò rỉ ra bên ngoài khiến điều hòa điều hòa bị thiếu gas, thiết bị hoạt động không ổn định, lúc lạnh lúc không. Như vậy, người dùng sẽ phải nạp thêm gas điều hòa.

Sửa điều hòa, nạp gas điều hòa ở đâu tốt?

Bạn cần dịch vụ lắp điều hòa, sửa điều hòa hay nạp gas điều hòa hãy nhanh chóng liên hệ 0983.623.795 – (024) 6686 2386. Công ty Quang Dũng cung cấp dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất.

Với nhiều năm kinh nghiệm, phục vụ hàng nghìn khách hàng mỗi năm. Công ty Quang Dũng luôn mang đến sự an tâm, hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Đảm bảo tính chuẩn xác trong công việc.

Kỹ thuật viên được đào tạo chuyên môn bài bản, có nhiều năm kinh nghiệm với tay nghề giỏi. Thực hiện công việc đúng kỹ thuật, đảm bảo sự chuẩn xác, an toàn và nhanh chóng.

Nhận sửa chữa mọi hư hại trên điều hòa, luôn có phương án khắc phục triệt để và chuẩn xác. Cam kết sửa điều hòa 1 lần duy nhất, không gây phiền phức, không làm phát sinh chi phí.

Cung cấp linh kiện điều hòa chính hãng, bảo hành lâu dài với mức giá hợp lý. Chi phí dịch vụ phù hợp với mọi gia đình. Tư vấn, kiểm tra và báo giá dịch vụ hoàn toàn miễn phí.

Phục vụ khách hàng tại nhà, nhanh chóng và luôn đúng giờ 24/7. Tiếp nhận và trả lời mọi câu hỏi mà khách hàng đưa ra.

HOTLINE: 0983.623.795 – (024) 6686 2386.

Share.