Máy Giặt Hitachi Báo Lỗi C9 Là Gì? Cách Khắc Phục

0

Máy giặt Hitachi báo lỗi C9 có nghĩa là gì? Nguyên nhân do đâu? Phương án sửa chữa như thế nào?. Tất cả vấn đề liên quan đến lỗi C9 sẽ được giải đáp ngay sau đây:

máy giặt hitaci báo lỗi c9

Vì sao máy giặt Hitachi báo lỗi C9?

Bên cạnh các dòng máy giặt Electrolux, LG, Samsung… máy giặt Hitachi là sản phẩm được nhiều gia đình yêu thích.

Lỗi C9 trên máy giặt Hitachi là sự cố không quá nghiêm trọng. Nhưng để sửa chữa triệt để, trước hết cần xác định chính xác nguyên nhân dẫn đến sự cố.

Bạn không thể mở được nắp máy giặt Hitachi như bình thường, lúc này màn hình hiển thị lỗi C9. Đây là ký hiệu cảnh báo về sự cố liên quan đến bo mạch, động cơ hoặc hư hại đơn giản.

Nguyên nhân chính dẫn đến lỗi c9 trên máy giặt Hitachi phải kể đến:

  • Cửa máy giặt Hitachi bị kẹt khiến cho nắp máy giặt khó mở.
  • Công tắc cửa máy giặt bị hư hỏng, vì thế không nhận được lệnh từ bo mạch. Do đó, máy giặt không thể mở được cửa.

sửa lỗi máy giặt hitachi

Hướng dẫn khắc phục lỗi c9 máy giặt Hitachi

Trước hết, bạn hãy thử kiểm tra xem nắp cửa máy giặt có dị vật nào gây kẹt hay không. Nếu có, hãy loại bỏ nó.

Trường hợp cửa máy giặt không mở được, tuyệt đối không được dùng lực quá mạnh hoặc sử dụng vật nào đó để mở cửa. Vì làm như vậy, bạn sẽ làm nắp cửa máy giặt.

Bạn có biết, công tắc cửa thường xuyên phải tiếp xúc với độ ẩm sẽ rất dễ hư hại. Do đó, trong quá trình sử dụng phải hết sức chú ý và cẩn thận. Đảm bảo vị trí đặt máy giặt luôn khô ráo và thông thoáng.

Tốt nhất, bạn hãy gọi điện cho trung tâm sửa chữa máy giặt uy tín tại Hà Nội. Các vấn đề hư hại sẽ được kỹ thuật viên có chuyên môn xử lý.

Điện lạnh Quang Dũng – Địa chỉ sửa chữa máy giặt uy tín tại Hà Nội. Kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn tốt, dễ dàng khắc phục các vấn đề hư hại trên máy giặt.

Luôn có nhân viên trực điện thoại 24h, bất cứ khi nào cần bạn cứ liên hệ HOTLINE: (024) 6686 2386 – 0985 92 2386.

30 phút sau, kỹ thuật viên sẽ có mặt để kiểm tra và lên phương án sửa chữa tối ưu nhất. Mọi thông tin liên quan đến sự cố máy giặt sẽ được cung cấp chi tiết cho khách hàng.

Chi phí sửa chữa phù hợp với mọi gia đình. Cung cấp các chính sách bảo hành lâu dài, cùng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Máy giặt Hitachi báo lỗi C9 hoặc bất cứ sự cố nào cũng sẽ được giải quyết triệt để. Bạn chỉ cần liên hệ cho Điện lạnh Quang Dũng.

Share.